5 chú ý giúp bạn mua sofa bed Hà Nội đẹp và bền

Chọn mua sofa bed Hà Nội đẹp, giá rẻ, bền màu và tuổi thọ sử dụng lâu dài cho phòng khách gia đình là điều mà người tiêu dùng nào cũng băn khoăn.

Sofa bed là món nội thất đa chức năng được sử dụng nhiều trong các phòng khách. Với thiết kế tiện dụng nhiều chức năng trong một, sofa bed sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và tận dụng tối đa không gian. Dưới đây là một số chú ý giúp bạn chọn mua sofa bed Hà Nội vừa bền vừa đẹp lại giá rẻ.

5 chú ý giúp bạn mua sofa bed Hà Nội đẹp và bền

5 chú ý giúp bạn mua sofa bed Hà Nội đẹp và bền

1.Chọn thương hiệu uy tín

Bạn phải xác định rõ ràng việc mua sofa bed là một món đầu tư lâu dài để trang hoàng cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẳng cấp. Vậy nên đừng quá tiếc tiền để nhận về những bộ sofa giá rẻ nhưng kém chất lượng nhé.

Lựa chọn thương hiệu uy tín là cách đơn giản và hữu hiệu nhất để mua được sofa bed chất lượng, độ bền cao, khả năng hư hỏng thấp và chế độ bảo hành tuyệt vời. Hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng như sửa chữa, vận chuyển, bảo trì… của các thương hiệu uy tín cũng tốt hơn ngay cả khi sofa của bạn đã hết thời gian bảo hành.

2.Đảm bảo chất lượng khung sofa hoàn hảo

Khung sofa là điều tiên quyết ảnh hưởng đến độ bền và cảm giác vững chắc của người sử dụng. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sofa bed bằng những cách như sau:

  • Lắc mạnh sofa qua phải rồi qua trái, phía trước rồi phía sau
  • Kiểm tra chất liệu chỗ nối, xem thử sofa dùng đinh hay thứ gì để nối. Nếu đóng bằng đinh sẽ không bền và nhanh hỏng. Nếu khung được khớp nối bằng lỗ mộng và dán lại bằng keo dính thì có chất lượng tốt.

3.Kiểm tra chất lượng lớp đệm

Để kiểm tra xem lớp đệm có chất lượng hay không bạn chỉ cần ngồi hoặc nằm thử để cảm nhận về độ êm ái và thoải mái. Nếu bạn cảm thấy lưng tựa và bề mặt đàn hồi tốt, không thấy sụt, lõm hoặc lún thì ghế có chất lượng đệm đảm bảo.

4.Kiểm tra đường may trên bề mặt

Trước khi kiểm tra đường may phải kiểm tra bề mặt da. Da làm sofa bed có hai loại là da trâu và da bò. Nếu căn cứ theo nơi sản xuất thì có da nhập khẩu và sản xuất trong nước. Nếu nhập khẩu thì da bò Đức và Italia là tốt nhất. Da này vừa có độ đàn hồi cao, bền màu, bền cơ học và thông khí tốt.

Phần lưng ghế và phần ngồi phải tạo thành một khối, có độ dày như nhau. Bạn nên chọn sofa bed có đường chỉ may thẳng hàng, nhỏ, đều từng mũi. Ngoài ra bạn nếu đường may cho cảm giác căng mạnh thì mới chọn mua nhé.

5.Kiểm tra vải bọc ghế

Kiểm tra lớp vải bọc ghế có cứng, phẳng, phủ sát và dính vào lớp nệm hay không ? Lưu ý chỗ vải  bọc tiếp xúc giữa chỗ ngồi, lưng ghế và tay vịn không có nếp gấp và hoàn toàn tự nhiên.

Chúc bạn mua được bộ sofa bed Hà Nội chất lượng, đẹp và hoàn hảo!

Nguồn: http://sofagiuongbaochau.com/5-chu-y-giup-ban-mua-sofa-bed-ha-noi-dep-va-ben/

Rate this post

Bình luận