5 lưu ý khi mua sofa da đẹp cho chung cư

Ở Chung cư có nhiều yếu tố khác với nhà dân dụng khác, điều đó cũng ảnh hưởng không ít đến việc bạn mua một bộ sofa da đẹp cho phòng khách khi ở chung cư.

Và dưới đây là vài lưu ý mà bạn cần biết để mua được mẫu sofa da đẹp mà không mắc một khó khăn nào.

Thứ nhất: có thể di chuyển vào thang máy chung cư

có thể di chuyển vào thang máy chung cư
có thể di chuyển vào thang máy chung cư

Chúng ta vẫn biết, các khu chung cư cao tầng đều sử dụng thang máy, nếu bạn ở tấng 2 tầng 3 thì có thể di chuyển bằng thang bộ nếu bộ sofa quá to. Nhưng nếu bạn ở tầng 5 trở lên đã là một hạn chế lớn nếu bộ sofa quá cồng kềnh không thể cho vừa vào thang máy. Vì vậy, hãy cân nhắc và tính toán thật kĩ trước khi mua.

Thư hai: Kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng phù hợp
Kiểu dáng phù hợp

Các căn chung cư có diện tích và hình khối khác nhau theo một bản thiết kế nhất định. Có phòng khách vuông văn, có phòng khách thiết kế hình bán nguyệt, lại có những căn phòng tuy rộng lớn nhưng lại méo mó, có rất nhiều căn lại hình đa giác. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn loại kiểu dáng sofa nào phù hợp với hình khối phòng khách để tạo nên sự hài hòa.

Thứ ba:  Kích thước Sofa phù hợp diện tích căn phòng

Ngoài kiểu dáng phù hợp thì kích thước cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu phòng quá to, mà chiếc sofa da đẹp quá bé thì nó cũng không còn đẹp. Hay nếu phòng quá nhỏ mà bạn muốn kể một bộ sofa da bề thế, hoành tráng thì quá thật không khả quan mà còn vướng mắc chuyện đưa vào thang máy.

Kích thước Sofa phù hợp diện tích căn phòng
Kích thước Sofa phù hợp diện tích căn phòng

Thư tư: Phong cách thiết kế phù hợp.

Kiến trúc đã cố định do chủ đầu tư xây dựng, nhưng thiết kế phong cách nội thất hoàn toàn do các gia chủ. Chính vì vậy, khi đã có phong cách chủ đạo cho căn nhà, hãy lựa chọn bộ sofa da đẹp cùng phong cách để mang đến một dòng chảy nghệ thuật xuyên suốt cho không gian nhà bạn.

Thư năm: Chất liệu Sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chất liệu Sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng
Chất liệu Sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

Có thể bạn đã biết, thí quen sinh hoạt và điều kiện môi trường sống cũng là những yếu tố tác động rất nhiều đến tuổi thọ của chất liệu sofa. Đối với những căn hộ chung cư, việc tiếp xúc với khói bụi sẽ ít hơn nên bạn hoàn toàn có thể chọn nhưng loại chất liệu như Nhung, nỉ là nhưng dòng bắt bụi.

Bên cạnh đó nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ nên chọn sofa da, nếu có người già, nên cân nhắc chọn sofa gỗ.

Đó là những luwu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, giú bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn mua sofa da đẹp cho phòng khách chung cư.

Nguồn: http://sofadabaochau.com/5-luu-y-khi-mua-sofa-da-dep-cho-chung-cu/

Rate this post

Bình luận