6 cách bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách cơ bản nhất

Có nhiều cách để bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách dựa trên nhiều yếu tố và dưới đây là 6 cách bố trí cơ bản dễ thực hiện nhất mời bạn tham khảo.

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Phòng Khách.

1. Face to face

“Face to face” có nghĩa là mặt đối mặt, đó cũng là ý nghĩa của kiểu bố trí bàn ghế đối diện nhau, giúp những người tham gia vào câu chuyện trên ghế sa lông dễ dàng nhìn được biểu cảm trên khuôn mặt đối phương cũng là cách xích mọi người gần lại nhau hơn.

bàn ghế sofa phòng khách
bàn ghế sofa phòng khách

2. Converging

Converging có nghĩa là hội tụ, kiểu bố trí bàn ghế sofa phòng khách  quy tụ lại một điểm. Kiểu kê đặt này phù hợp cho những không gian phòng khách rộng và thường xuyên có những buổi họp mặt.

3. Free

Free có nghĩa là tự do, đây là kiểu bố trí mà các chuyên gia thiết kế vẫn tư vấn cho những gia đình có trẻ nhỏ dù là không gian nhỏ hay rộng lớn. Nó giúp bạn cung cấp nhiều không gian chơi cho trẻ.

4. Concentrate

bàn ghế sofa phòng khách
bàn ghế sofa phòng khách

Là kiểu bố trí tập trung, Concentrate khác với converging ở điểm, một kiểu dành cho những phòng khách hay diễn ra các hoạt động sôi nổi, còn một kiểu lại dành cho những gia đình có sự yên tĩnh. Và kiểu bố trí bàn ghế sofa phòng khách concentrate này sẽ rất hợp với bạn nếu bạn yêu thích tự tĩnh lặng không ồn ào.

5. Wall borders

Đây là kiểu bố trí dành cho những căn nhà nhỏ, hẹp ngang bởi Wall borders có nghĩa là giáp tường, tức bạn kê sofa áp lưng về tường để tiết kiệm diện tích phía đối diện cho lối đi lại hay những hoat động khác trong phòng khách.

6. Serial

Serial nghĩa tiếng việt là nối liền, hay nối tiếp, là cách bố trí bàn ghế sofa phòng khách nối tiếp với nhâu dành riêng cho kiểu nhà phố hoặc nhà ống hẹp ngang. Ý nghĩa của cách bố trí này là sự gắn kết và tạo mối liên hệ chặt chẽ cho mọi mối quan hệ.

Trên đây là 4 kiểu bố trí bàn ghế sofa phòng khách, ngoài ra bạn có thể dựa vào kiến trúc nhà, hay sở thích cũng như các yếu tố khác để lựa chọn cách bố trí hợp lý.

Kích để tham khảo mẫu Bàn Ghế Sofa Phòng Khách  của chúng tôi

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: Sofa phòng khách đẹp, cách chọn sofa cho phòng khách, sofa phòng khách đẹp cho người mệnh Kim, màu sắc sofa phòng khách hợp cho người mệnh Kim.

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

6 cách bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách cơ bản nhất
5 (100%) 6 votes

Bình luận