Bí Quyết Chọn Rem Cua So Dep Và Phù Hợp

Rèm cửa vừa cản bớt ánh nắng mặt trời gay gắt vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và khiến căn phòng nổi bật hơn. Chọn rem cua so dep sẽ tạo ra ngôi nhà hoàn hảo.

Trên thị trường rèm cửa sổ được phân ra ba loại chính là rèm trang trí, rèm ngăn hoàn toàn ánh nắng và rèm lọc ánh sáng. Tùy vào từng không gian của ngôi nhà mà ta chọn được loại rèm phù hợp cho ô cửa sổ. Bạn cũng cần lưu ý rằng chất liệu, hoa văn, màu sắc, kiểu dáng rèm cửa phải hài hòa và thống nhất với phong cách nội thất trong phòng.

Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và họa tiết của rèm phải hài hòa với nội thất trong phòng
Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và họa tiết của rèm phải hài hòa với nội thất trong phòng

Nếu là phòng bếp bạn không được sử dụng các loại rèm cửa quá dài để tránh sự cố hỏa hoạn. Chọn những loại rèm độ dài vừa phải, tốt nhất là đến bậu cửa sổ, phối hợp dây buộc để tạo được sự gọn gàng, sạch sẽ và cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Nếu là phòng ngủ chúng ta cần không gian riêng tư nên phải chọn loại rèm dày. Rèm vừa có thể cản ánh nắng tốt lại tạo ra được không gian nghỉ ngơi thoải mái. Nếu là căn phòng theo kiến trúc hiện đại các bạn nên chọn rèm cửa sổ có kiểu thiết kế đơn giản. Nếu là phòng ngủ cổ điển nên chọn rèm có hoa văn hoặc thiết kế cầu kỳ để tạo ra vẻ đẹp thanh lịch và lãng mạn.

Rèm cửa sổ màu sáng có hoa văn chìm rất thích hợp cho phòng ngủ hiện đại
Rèm cửa sổ màu sáng có hoa văn chìm rất thích hợp cho phòng ngủ hiện đại

Nếu bạn ở căn hộ chung cư và sử dụng vách kính thì nên chọn rèm cửa có hai lớp, một lớp dày và một lớp mỏng bằng lụa hoặc voan. Điều này giúp bạn cản được nhiều ánh sáng vừa điều chỉnh được cách ánh sáng đi qua theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra nếu mở lớp rèm thì bạn có thể ngắm được cảnh đẹp bên ngoài hay đơn giản chỉ cho một phần ánh sáng chiếu vào trong phòng.

Rèm dày phù hợp cho căn phòng nhiều ánh sáng
Rèm dày phù hợp cho căn phòng nhiều ánh sáng

Bạn có thể lựa chọn loại rèm roman cho ô cửa sổ nhỏ. Rèm roman sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Rèm roman có thể chọn loại bằng tre, trúc hoặc vải dày để tăng khả năng cản ánh sáng mặt trời, tạo được không gian vừa tiện ích vừa riêng tư đồng thời việc cuốn rèm cũng thực hiện dễ dàng hơn.

Rèm cửa đẹp sẽ tạo ra nét ấn tượng và nổi bật cho căn phòng
Rèm cửa đẹp sẽ tạo ra nét ấn tượng và nổi bật cho căn phòng

Chọn được rem cua so dep và ưng ý bạn sẽ tạo ra căn phòng đẹp và hài hòa với nội thất xung quanh. Khi nhiều chi tiết nhỏ thống nhất và hài hòa với nhau chúng sẽ tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo, nơi bạn có cảm giác bình yên, thư thái và nghỉ ngơi thoải mái.

Một vài thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được loại rem cua so dep, phù hợp với phong cách và nội thất trong phòng. Chúc bạn chọn được rèm cửa sổ ưng ý!

Nguồn: https://rembaochau.com/bi-quyet-chon-rem-cua-so-dep-va-phu-hop/

Rate this post

Bình luận