Các Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Đến Từ Châu Âu

Với những ưu điểm vượt trội so với gạch lát nền hay gạch men, các loại sàn gỗ công nghiệp đang dần chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ khu vực và thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp đến từ nhiều quốc gia và châu lục khác nhau, nhưng chúng đều có điểm chung là tính năng nổi bật so với các loại gạch men hay lát gạch nền. Tuy nhiên Châu Âu vẫn được coi là nơi sản xuất các loại sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu qua các loại sàn gỗ đến từ Châu Âu nhé.

Sàn gỗ Kronoswiss

Kronoswiss là dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Điểm nổi bật của dòng sàn gỗ này là khả năng chịu nước tốt nhất thị trường hiện nay.

Sàn gỗ Kronoswiss D-2999-CP - Sàn gỗ Bảo Châu
Sàn gỗ Kronoswiss D-2999-CP – Sàn gỗ Bảo Châu

Kronoswiss có hai dòng sản phẩm chính phù hợp nhiều loại không gian hiện nay là loại 12 mm và loại 8 mm.

Sàn gỗ Quick Step

Quick Step là dòng sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bỉ. Ưu điểm nổi bật của Quick Step là khả năng chịu nước rất tốt. Ngoài ra cốt gỗ của nó còn đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Sàn gỗ Quick Step
Sàn gỗ Quick Step

Sàn gỗ Sensa

Sensa là dòng sàn gỗ đến từ nước Đức, mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam 2 năm gần đây. Tuy mới xuất hiện nhưng Sensa đã trở thành một thương hiệu sàn gỗ lớn tại Việt Nam với lượng lớn người sử dụng. Cốt gỗ của Sensa khá trắng và thơm, không phủ sáp nến và hóa chất độc hại cho người dùng. Quick Step cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu là không sử dụng sáp nến ở hèm khóa.

Sàn gỗ Sensa 35717 - Sàn gỗ Bảo Châu
Sàn gỗ Sensa 35717 – Sàn gỗ Bảo Châu

Sàn gỗ AlsaFloor

AlsaFloor là thương hiệu sàn gỗ đến từ nước Pháp, xuất hiện tại Việt Nam từ 2015 nhưng nhanh chóng được người dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Ưu điểm nổi bật của dòng sàn gỗ AlsaFloor đó là:

  • Hèm khóa thiết kế độc đáo mới lạ: Bạn chỉ cần đưa hai đầu thanh gỗ vào nhau và rút chốt nhựa. Thiết kế này khiến cho việc thi công lắp đặt rất dễ dàng và tiết kiệm lượng lớn thời gian.
  • Bề mặt được chế tạo siêu cứng (AC6): Đây là dòng sàn gỗ có chỉ số mài mòn cao nhất trước nay.

25-y-tuong-phoi-hop-cac-mau-san-go-cong-nghiep-7

Sàn gỗ Kaindl

Kaindl cũng là một “đứa con” của nước Áo trong đại gia đình sàn gỗ đến từ Châu Âu. Sàn gỗ Kaindl ít được sử dụng hơn so với các loại sàn gỗ khác do cốt gỗ của nó khá kém.

Trên là các loại sàn gỗ công nghiệp nổi bật từ Châu Âu, đó đều là những nước có lịch sử phát triển lâu dài và thương hiệu phủ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguồn: https://sangobaochau.com/cac-loai-san-go-cong-nghiep-den-tu-chau-au/

Rate this post

Bình luận