Cách lựa chọn tủ bếp cho không gian bếp nhỏ, hẹp

Tham khảo các giải pháp sau để thiết kế hay lựa chọn tủ bếp cho các không gian diện tích nhỏ phù hợp nhất.

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Nhà Bếp.

Tủ bếp là một phần quan trọng không gian bếp của gia đình. Tuy nhiên không phải không gian nào bạn cũng thiết kế được theo ý của mình. Đặc biệt là đối với các không gian diện tích hạn hẹp thì chiếc tủ bếp phải đảm bảo công năng sử dụng, vừa thể hiện tính thẩm mỹ.

Để có thể lựa chọn được tủ bếp phù hợp với không gian của mình, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

1.Kiểu dáng tủ bếp

Đối với các không gian bếp nhỏ thì việc lựa chọn kiểu dáng bếp rất quan trọng.  Việc lựa chọn kiểu dáng bếp phù hợp, sẽ tận dụng được tối đa các góc cạnh của căn phòng. Để tận dụng  mọi không gian các góc trong phòng bếp thì bạn nên chọn tủ bếp hình chữ L và bếp hình chữ I là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Tủ bếp đẹp
Tủ bếp đẹp

Tủ bếp với thiết kế hình chữ L là kiểu thông dụng nhất, với ưu điểm nổi bật ở tận dụng tối đa các góc trong không gian một cách hiệu quả nhất.

Kiểu thiết kế thứ 2 mà các gia đình thường lựa chọn là kiểu chữ I, với ưu điểm tiết kiệm diện lớn cho gia đình và rất dễ bài trí.

2.Lựa chọn màu sắc tủ bếp hợp lý

Màu sắc tủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn cho không gian diện tích nhỏ. Vì không gian vốn chật hẹp, bạn chỉ nên lựa chọn tủ bếp với gam màu sáng. Có hai gam màu sáng mà bạn nên lựa chọn đó là màu nude và trắng.

Tủ bếp đẹp cho năm 2016
Tủ bếp đẹp cho năm 2016

Bạn nên tránh sử dụng những gam màu tối, bởi những gam màu này thường làm cho căn phòng của bạn càng nhỏ thêm, không những thế còn làm cho căn phòng của bạn có vẻ ẩm thấp và chật hẹp hơn.

Trên đây là một số cách giúp bạn lựa chọn không gian bếp nhỏ của mình, hi vọng bài viết thực sự hữu ích để bạn lựa chọn được tủ bếp phù hợp với phòng bếp của mình.

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: tủ bếp đẹp, tủ bếp giá rẻ, tủ bếp giá rẻ nhất Hà Nội, tủ bếp đẹp nhất tại Hà Nội, địa chỉ mua tủ bếp đẹp, giá rẻ nhất ở đâu

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Cách lựa chọn tủ bếp cho không gian bếp nhỏ, hẹp
5 (100%) 4 votes

Bình luận