Kết Hợp Hoàn Hảo Tường Trắng Và Ván Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sơn tường màu trắng, trần nhà và ván sàn gỗ công nghiệp cùng tông màu sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng và đẹp mắt cho ngôi nhà.

Bài viết sau đây Bảo Châu sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà xinh xắn được cải tạo bởi công ty Atelier DCCP Architectes được thành lập bởi hai kiến trúc sư người Pháp là Pauline Cabouret và Caroline Delolmo. Bạn có thể tham khảo để có thể tự tay sửa chữa và cải tạo căn nhà cũ của mình được như thế nhé.

Ngôi nhà được thiết kế rất ấn tượng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các tính năng độc đáo và yếu tố bổ sung tạo ra vẻ đẹp vừa mới mẻ vừa hiện đại. Tất cả mọi căn phòng trong ngôi nhà đều thiết kế rộng mở và không có tường ngăn cách.

Kết hợp hoàn hảo tường trắng và ván sàn gỗ công nghiệp
Kết hợp hoàn hảo tường trắng và ván sàn gỗ công nghiệp
Kết hợp hoàn hảo tường trắng và ván sàn gỗ công nghiệp

Điểm nổi bật trong phòng khách được tạo thành từ bàn uống cà phê và ghế sofa nhỏ. Bên cạnh đó là chiếc ghế bướm nhỏ mang lại sự tự nhiên và sang trọng cho phòng khách.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-2

Làm mới nội thất trong phòng là yếu tố quan trọng khi cải tạo một ngôi nhà cũ. Trong kiểu thiết kế ngôi nhà này của Pauline Cabouret và Caroline Delolmo, hai nữ kiến trúc sư trẻ đã sử dụng khéo léo giá gắn tường mở, tường nhà màu trắng bóng với bàn cà phê và sơn tường cùng tông màu với nhau.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-3

Bàn ăn được đặt giữa phòng khách và phòng bếp để mang lại cảm giác đa năng cho không gian đồng thời tiết kiệm diện tích căn phòng. Việc sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp khác nhau cũng là cách tạo ra các không gian khác nhau trong ngôi nhà.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-4

Tủ bếp màu đen sẽ tạo ra điểm nổi bật trong căn phòng. Tuy nhiên các bạn nên chọn kiểu thiết kế đơn giản để đảm bảo sự tương phản ấn tượng và không mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ nhé.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-5

Khu vực bếp và phòng ăn được trang bí bằng chiếc đèn bàn kích thước lớn.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-6

Không gian sát cửa ra vào bạn có thể thiết kế thành một quầy bar nhỏ, hiện đại và trẻ trung. Hơn nữa bạn có thể bố trí một giá sách xinh xắn bên cạnh tường làm quầy bar.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-7

Chiếc thang bằng gỗ sẽ giúp có cái nhìn thú vị về toàn cảnh ngôi nhà từ trên cao.

14-ket-hop-hoan-hao-giua-tuong-trang-van-san-go-cong-nghiep-8

Phòng ngủ được thiết kế đằng sau cánh cửa. Nội thất với gam màu trắng sáng sẽ khiến cho phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Trên đây là ngôi nhà xinh xắn được kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tường trắng, trần gỗ và ván sàn gỗ công nghiệp để tạo ra không gian hiện đại, trẻ trung và mới mẻ. Bạn cũng có thể áp dụng kiểu thiết kế trên cho ngôi nhà của mình để tạo ra không gian đậm dấu ấn cá nhân nhé.

Chúc bạn sẽ xây dựng được một ngôi nhà vừa hiện đại vừa mới mẻ vừa hợp ý thích bản thân!

Nguồn: https://sangobaochau.com/ket-hop-hoan-hao-tuong-trang-va-van-san-go-cong-nghiep/

Rate this post

Bình luận