Khám phá nét đẹp nội thất nhà phố theo từng không gian

Sự sáng tạo và áp dụng nguyên tắc thiết kế linh hoạt các chuyên gia thiết kế nội thất nhà phố đã loại bỏ vẻ nhỏ bé đặc trưng của diện tích mang đến nét đẹp riêng cho từng không gian.

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Phòng Khách.

Không gian phòng khách

Phòng khách là không gian đầu tiên chúng ta tiếp cận với toàn bộ nội thất nhà phố, vẻ đẹp phòng khách sẽ được các chuyện gia làm nổi bật với ánh sáng và mầu sắc kết hợp với những món đồ nội thất quan trọng như sofa phòng khách . Các chuyện gia thiết kế luôn lựa chọn tone mầu tươi sáng với tận dụng các mặt đón sáng tự nhiên để mang đến không gian thoáng đãng nhất.

Khám phá nét đẹp nội thất nhà phố theo từng không gian
Khám phá nét đẹp nội thất nhà phố theo từng không gian

Không gian phòng ăn

Những ai đang sở hữu một ngôi nhà phố chắc chắn hiểu và cảm thấy băn khoăn với việc bố trí riêng một phòng ăn riêng. Để tối ưu diện tích các chuyên gia thiết kể nội thất nhà phố cho chúng ta một giải pháp lý tưởng đó là bố trí bạn ăn và không gian bếp chung một phòng và thiết kế thông với phòng khách để tầng 1 thành một tổng thế có dòng chảy. Cách đó giúp bạn tận dụng ánh sáng của mặt tiền cùng với một giếng trời kích thước hẹp cuối nhà để không gian tươi sáng hơn.

nội thất phòng ăn nhà phố thoáng đãng
nội thất phòng ăn nhà phố thoáng đãng

Bộ tủ bếp chữ I mầu sáng, chiếc bàn ăn nhỏ gọn đủ cho số thành viên trong gia đình, nhưng chiếc ghế có thiết kế thanh mảnh, bổ sung thêm gương để nhận đôi không gian và sự may mắn theo yếu tố phong thủy.

Nội thất phòng ngủ

Khu vực tầng 2 và 3 sẽ nơi để chúng ta bố trí những phòng ngủ thông thường mỗi tầng sẽ có 2 phòng ngủ cạnh cầu thang, có thể bạn đã biết, với giếng trời ở câu thang sẽ cung cấp rất lớn nguồn ánh sáng và không khi cho căn nhà. Vì vậy, thay vì sử dụng bức vách xi măng khô cứng, các bạn có thể dụng vách gỗ nhựa mỹ thuật với các họa tiết hở đón sáng hoặc một vách kính. Để có được sự riêng tư hãy chọn những chiếc rèm có hoaoj tiết bạn yêu thích.

Khám phá nét đẹp nội thất nhà phố theo từng không gian
Khám phá nét đẹp nội thất nhà phố theo từng không gian

Tránh để quá nhiều đồ nội thất trong phòng ngủ , chúng ta có thể dùng tủ âm tường và những món đồ nhỏ gọn mang tone mầu ấm áp để giúp bạn cmar thấy thư thái và nhẹ nhàng nhất cho rất ngủ của bạn.

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: Ghế sofa phòng khách đẹp, cách chọn ghế Sofa phòng khách giá rẻ, Ghế Sofa phòng khách cao cấp , Sofa phòng khách giá rẻ, ghế sofa phòng khách ở Hà Nội , Sofa bed cổ điển, mẫu Sofa giường giá rẻ, cách chọn Sofa giường đẹp

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Khám phá nét đẹp nội thất nhà phố theo từng không gian
5 (100%) 6 votes

Bình luận