Kinh nghiệm mua sắm: 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá sofa phòng khách

Theo các bạn, những yếu tố nào tác động đến giá sofa phòng khách ? Cùng xem suy nghĩ của bạn của giống chúng tôi không nhé

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Phòng Khách.

Xin phép được xưng hộ mình và các bạn cho thân mật, Các bạn ạ, theo các bạn những yếu tố nào tác động đến giá sofa phòng khách? Theo mình, có rất nhiều, vô số những lý do, thâm chí có nhũng lý do rất buồn cười nhưng thật sự nó đã tác động đến giá ghế sofa phòng khách. Nhưng để chia sẻ về kinh nghiệm mua sắm, mình nói đến 3 yếu tố quan trọng nhất tác động lớn nhất đến giá cả của bất cứ một món hàng nào mà không riêng với bàn ghế sofa đó là :

Thứ nhất: Nguyên vật liệu

Chắc có món hàng nào mà không cần có nguyên vật liệu sản xuất đâu bạn ạ, một trái táo tráo mít thì cũng cần có hạt giống, phân bón, nước, đất mới hình thành lên được trái táo. Một chiếc ghế sofa thì cần nguyên liệu gì? Đương nhiên sẽ phải kể đến nguyên liệu làm khung dùa là gỗ hay inox, nguyên liệu làm vỏ bọc , da, giả da, nỉ… rồi cộng thêm cả đinh ghim, kéo dán, nềm mút, chỉ may… Và giá nguyên liệu khác nhau thì giá thành phẩm cũng sẽ khác nhau.

Thứ hai: Chi phí nhân công

Chắc chắn bạn đã biết, muốn có được trái táo, bạn phải gieo hạt, chăm bón, loại bỏ bệnh dịch một cách tận tình mới có trái táo vừa ngon vừa đẹp. Bộ sofa cũng vậy đó, Phải có người làm, phải người làm tận tình, nhiều kinh nghiệm sẽ có sản phẩm chất lượng (dù chỉ là đẹp hơn) còn người làm cho có và người mới thì sản phẩm chưa thể bằng được. Thế mới nói, giá bộ bàn ghế sofa phòng khách không chỉ phải trả cho người làm ra mà còn có độ chênh giữa người làm giỏi và người bình thường.

Cuối cùng: Thương hiệu

Chúng ta vẫn hay nghe đến thuật ngữ “tiền thương hiệu” , có chứ, thương hiệu cũng là một trong những yếu tố chính tác động lớn đến giá ghế sofa phòng khách. Khi một thương hiệu nổi tiếng, uy tín, bạn có thể sẽ bị mất một khoản gọi là tiền thương hiệu khi mua hàng, đối với những cái tên mới mẻ thì tiền thương hiệu có thể không có cũng có thể là con số âm để nuôi dương và phát triển cái thương hiệu của họ trước.

Đó, bạn cứ gòm đủ 3 yếu tố này làm 1 phần xác định có nên mua bộ bàn ghế sofa với giá mà nhà sản xuất đưa ra không.

Kích để tham khảo Giá sofa phòng khách  của chúng tôi

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: giá sofa phòng khách đẹp, cách chọn ghế Sofa phòng khách giá rẻ, giá sofa phòng khách cao cấp , Sofa phòng khách giá rẻ, giá sofa phòng khách ở Hà Nội , giá sofa phòng khách cổ điển, mẫu Sofa giường giá rẻ, cách chọn Sofa giường đẹp, giá sofa phòng khách

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Kinh nghiệm mua sắm: 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá sofa phòng khách
5 (100%) 6 votes

Bình luận