Mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đại đẹp nhất tháng 11

Mời quý khách hàng và bạn đọc cùng chiếm ngưỡng mẫu ghế da phòng khách hiện đại đẹp nhất tháng 11, chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngày cho gia đình mình.

Trong tháng 10, thị trường đã có rất nhiều mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đại đẹp ra đời khiến một năm thị trường nội thất vô cùng sôi động. Những mẫu ghế sofa da phòng khách mới thì hầu hết người dùng quan tâm và đặt hàng thiên về các bộ có xu hướng thiết kế hiện đại. Vì thế, trong tháng 11 này, một mẫu ghế sofa da phòng khách phong cách hiện đại mang nét đẹp lý tưởng đã ra mắt thị trường, mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đại đẹp nhất tháng 11
Mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đại đẹp nhất tháng 11

Đơn vị sản xuất

Bộ bàn ghế sofa  da phòng khách hiện đại này được thiết kế và sản xuất tại  Công ty Nội thất Bảo Châu. Nội thất Bảo Châu là một trong những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối nội thất đặc biệt là bàn ghế sofa da trên thị trường Hà Nội và các địa bàn xung quang.

Thông tin chi tiết ghế sofa da phòng khách hiện đại

1.Kiểu dáng

Sofa được thiết kế dáng góc hay còn gọi sofa chữ L, sofa góc là dáng ghế truyền thống, thông dụng nhất được hầu hết khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

2.Chất liệu

Mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đại này sử dụng khung inox, đây là  loại chất liệu vừa nhẹ, vừa chắc chắn lại có độ bền lớn. Phần vỏ bọc sofa làm từ simily giả da cao cấp Malaysia mang đến nét đẹp sang trọng, đăng cấp

3. Mầu sắc

Một bộ ghế có mầu trắng trẻ trung, sang trọng dù được kê đặt ở bất cứ không gian nào đều làm toát lên thần thái của vẻ lịch sự, tinh tế và đẳng cấp.

Mẫu sofa da phòng khách hiện đại này có thiết kế rất tiện lợi với bộ phần gáy “gật gù” thông mình với 5 nấc ngả chênh nhau 10 độ độ để bạn tùy ý điều chỉnh độ đến tư thế thoải mái khi ngửa cổ thư giãn. Bên cạnh đó tay ghế vát cũng là một nét sáng tạo rất mới đối với dòng sofa da phòng khách hiện đại này. Bộ phân tay vát giúp tạo nét mềm mại cho chiếc ghế, tạo cảm giác thoái mái theo chiều xuôi  kê tay của người sử dụng.

Mẫu sofa da phòng khách hiện đại này được dự đoán sẽ la mẫu đẹp nhất trong tháng 11 năm nay, làm hài lòng các chuyên gia nội thât khó tính và cả thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn: http://sofadabaochau.com/mau-ghe-sofa-da-phong-khach-hien-dai-dep-nhat-thang-11/

Rate this post

Bình luận