Mẫu kệ tủ lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm diện tích không gian bếp

Các không gian nhà bếp hiện nay thường có diện tích khá hạn hẹp, nên thông thường các gia đình thường sử dụng kệ tủ lưu trữ nhằm tiết kiệm diện tích không gian.

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Nhà Bếp.

Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, Nhà Đẹp Bảo Châu giới thiệu đến bạn 5 mẫu kệ tủ lưu trữ sáng tạo, dễ dàng sử dụng lại vừa có thiết kế thông minh, thuận tiện cho các thao tác bếp núc vốn cần sự nhanh chóng và liên tục.

Tủ bếp với tính năng trượt – kéo

Tủ bếp với tính năng kéo – trượt được xem là một trong những mẫu thiết kế thông minh, sáng tạo cho những căn bếp hạn chế bề mặt diện tích.

Kệ tủ sáng tạo với thiết kế trượt - kéo
Kệ tủ sáng tạo với thiết kế trượt – kéo

Với tính năng trượt – kéo một cách gọn gàng, thuận tiện khiến cho mẫu kệ này ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng bếp nhà mình. Đây được xem là điểm thuận lợi của kệ tủ này so với các kệ tủ cố định trước đây.

Tủ bếp với tính năng kéo lên

Với thiết kế kiểu kéo lên, đây cũng mẫu tủ bếp hay cho các gia đình nhằm tiết kiệm không gian, mặc dù không linh hoạt như cánh tủ thu gọn hai bên hông.

Kệ tủ với thiết kế kéo lên
Kệ tủ với thiết kế kéo lên

Thiết kế tủ tận dụng góc khuất

Với không gian hạn chế như hiện nay thì việc lựa chọn nội thất tận dụng được góc khuất trong nhà là một trong những gợi ý hay, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp. Nhờ sự thay đổi trong thiết kế tủ và phân chia ngăn tủ sẽ giúp tối ưu hóa không gian chứa đồ so với cách chia ngăn thông thường.

Kệ tủ với thiết kế tận dụng góc khuất
Kệ tủ với thiết kế tận dụng góc khuất
Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: Nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ngủ đẹp 2016, phòng ngủ đẹp 2016, bộ sưu tập mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ 2016.

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Mẫu kệ tủ lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm diện tích không gian bếp
5 (100%) 4 votes

Bình luận