Nên mua sofa da Italia hay sofa da Malaysia?

Theo bạn, chúng ta nên mua sofa da Italia hay sofa Malaysia? hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những ưu điểm của 2 dòng sofa từ 2 quốc gia này.

1, Sofa da Italia

Sofa da Italia có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt nổi bật phải kể đến 2 ưu điểm vượt trội sau:

Sofa da Italia có rất nhiều ưu điểm
Sofa da Italia có rất nhiều ưu điểm

Công nghệ thuộc da tốt nhất: Ý là quốc da có đến hơn 1000 năm lịch sử ngàng công nghệ thuộc da, là quốc gia đứng đầu thế giới khẳng định cả chiều dài cũng như chiều sâu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, một số nguồn nước ở Ý có chứa rất nhiều chất hoác học tốt cho quá trình thuộc da mà không quốc gia nào trên thế giới có được.

Da tốt nhất: Nhờ có công nghệ thuộc da cao mà chất lượng da làm ghế sofa da Italia tốt hơn rất nhiều các quốc gia khác. Độ dày ở mức tối thiểu là 1,2mm. Có rất nhều loại da có thể thấp hơn 1mm dù cũng là da ý, nhưng đó là hàng loại 2 và được xuất khẩu đi các nước khác để làm ghế sofa da. Da ý dày, độ đàn hồi tốt và sờ mát, min tay hơn rất nhiều.

Công nghệ làm ghế sofa da Italia hàng đầu: Ý cũng được đánh giá là một trong những nước có công nghệ sản xuất ghế sofa da hàng đầu thế giới đi cùng các nước khác như Pháp, Đức, Anh…

2, sofa da Malaysia

sofa da Malaysia
sofa da Malaysia

Nhập khẩu 100% da của Italia: Malaysia nhập khẩu 100% da của Ý để làm ghế sofa, như đã trình bày ở trên thì chất lượng da Ý rất tốt và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Các công ty sản xuất ghế sofa Malaysia cũng dùng 100% nguyên liệu da thật của Ý nên chất lượng cũng được đảm bảo.

Sử dụng công nghệ hàng đầu: Sofa da Malaysia có được vị trí cao trên thương trường quốc tế cũng một phần nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu của Anh, Pháp , Đức, Italia…

Chứng nhận ISO: ISO là tổ chức chứng nhận cho các mặt hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, điều đó phần nào khẳng định chất lượng của Sofa da Malaysia. Chứng nhận ISO 9001 và 14001.

Sử dụng khung gỗ tốt: Sofa da Malaysia sử dụng khung gỗ dầu là chủ yếu là loại khung gỗ có khả năng chống mối mọt. Chịu được lực lớn và phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của 2 loại ghế sofa da Italia và sofa da Malysia, chắc hẳn bạn đã có nhuwxg sự lựa chọn cho mình. Chúc bạn chọn được mẫu sofa ưng ý nhất.

Nguồn: http://sofadabaochau.com/nen-mua-sofa-da-italia-hay-sofa-da-malaysia/

Rate this post

Bình luận