Sofa phòng khách đẹp theo mỗi kiểu dáng (P2)

Tiếp theo phần 1, chúng tôi cập nhập những thông tin về  kiểu dáng sofa phòng khách đẹp khác đến bạn đọc, mời bạn cùng theo dõi.

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Phòng Khách.

Kiểu văng – kiểu chữ I

Sofa phòng khách đẹp kiểu văng hay còn gọi là sofa chữ I là dáng sofa được thiết kế nhỏ gọn với dáng của 1 đường thăng. Sofa văng thường có từ 3 đến 4 điểm ngồi, thiết kế đơn giản những tinh tế.

Sự nhỏ gọn này giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho phòng khách, cũng là lối thiết kế chính của xu hướng hiện đại, mang đến sự trẻ trung và thanh lịch cho không gian. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái kê đặt ở mọi vị trí vì nó không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng.

sofa phòng khách đẹp
sofa phòng khách đẹp

Sofa phòng khách đẹp kiểu văng phù hợp cho những gia đình ít người, ít khách ghé thăm hoặc những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Nếu gia đình bạn có những đặc điểm như vậy thì nên chọn dòng sofa này.

Kiểu chữ U

“Cái tên nói lên phong cách” quả không sai, dáng sofa phòng khách đẹp này  gồm 3 dãy ghế kê vuông góc với nhau tạo thành hình chữ U. Đặc điểm của dáng ghế này chiếm khá nhiều diện tích, xong nhờ sự khép lại như vậy sẽ tạo được khôn khí quây quần, ấm cúng

Nếu gia đình bạn đông thành viên, nhiều thế hệ hoặc gia đình thường xuyên có khách, diễn ra nhiều hoạt động sôi nối thì mẫu sofa này thật sự là gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn.

sofa phòng khách đẹp
sofa phòng khách đẹp

Bên cạn đó, sofa phòng khách đẹp dáng chữ U chiếm khá nhiều diện tích kê đặt nên sẽ không phù hợp cho những không gian nhỏ mà người lại rất hợp với các căn hộ có diện tích rộng lớn.

Ngoài những kiểu dáng mà chúng tôi đã chia sẻ chắc chắn còn có những kiểu lạ hơn, độc đáo hơn như kiểu 123, kiểu đơn… như đã chia sẻ từ đầu, chúng tôi sẽ gửi đến thông tin và vẻ đẹp của những dang sofa phòng khách đẹp thông dụng được nhiều người lựa chọn nhất.

Vì vậy, hãy chọn cho mình những kiểu dáng thông dụng dễ sử dụng và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Chúc bạn chọn được mẫu sofa ưng ý!

 

Kích để tham khảo mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp  của chúng tôi

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: Sofa phòng khách đẹp, cách chọn sofa phòng khách, sofa cho phòng khách nhỏ , sofa phòng khách đẹp, sofa phòng khách hiện đại, sofa phòng khách cổ điển, mẫu sofa phòng khách, cách chọn sofa phòng khách đẹp

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Sofa phòng khách đẹp theo mỗi kiểu dáng (P2)
5 (100%) 6 votes

Bình luận