Sofa phòng khách đẹp theo phong cách dân gian

Chúng ta vẫn thường tìm kiếm những bộ sofa phòng khách đẹp hiện đại, cổ điển mà quên mất còn lối thiết kế dân gian gần gũi với đời sống người dân Việt Nam.

Bài viết nằm trong chuyên đề Nội Thất Phòng Khách.

Với lối sống của xã hội hiện đại, con người hướng đến những điều trẻ trung, tươi mới ngay cả trong việc lựa chọn sofa cũng theo xu hướng nay. Một số ít khẳng định đẳng cấp của mình qua xu hướng cổ điển Pháp lộng lẫy, quý phái cho giới thượng lưu. Song bên cạnh đó, cũng không ít người tìm đến sự dung dị, thanh bình và gẫn gũi nhưng căn nhà thiết kế nội thất kiểu dân gian đặc trưng của Việt Nam. Và vì vây học cũng tìm kiếm cho mình những mẫu sofa phù hợp cho căn phòng của mình.

Nếu bạn là một trong những người như vậy, bạn đã biết cách lựa chọn sofa phòng khách đẹp dân gian như thế nào chưa?

Sofa phòng khách đẹp theo phong cách dân gian
Sofa phòng khách đẹp theo phong cách dân gian

Xin khẳng định lại một lần nữa rằng, dân gian là những gì đơn giản, bình dị nhất gắn liến với đời sống của của con người viết nam. Vậy mẫu sofa bạn lựa chọn cần được thiết kế như thế nào?

1. Chất liệu

Là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, những loại vật liệu gắn liền với đời sống những người nông dân chân chất như: gỗ, mây, tre, trúc, cói… Một bộ sofa gỗ đơn giản, không quá cầu kì cũng chẳng cần bọc ghế hoa văn bắt mắt, chỉ cần nguyên sơ vân gỗ là lột tả rõ sự nguyên thủy của vật liệu là bạn đã có bộ sofa phòng khách đẹp đậm chất dân gian.

2. Kiểu dáng

Thiết kế sofa có rất nhiều kiểu dáng, chữ U, chữ L, văng, đối diện… nhưng riêng đối với xu hướng này, kiểu thiết kế thường là những chiếc sofa đơn giản kết hợp với băng ghế dài và kê kiểu đối diện hoặc tự do. Đó như một đặc trưng nhận diện của phong cách này.

Bên cạnh đó những đường nét thiết cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng thanh thoát một số hình mẫu đặc trưng như các chi tiết đan xen, giống với kiểu đan mây, đan cói hoặc những họa tiết quả trám.

Có thể nếu không nhắc lại chúng ta lỡ quên mất bới một xã hội hiện đại hóa, nhưng khi nhắc đến lại thấy vô cùng gần gũi, thân quen, đó là tính chất cần có của một bộ sofa phòng khách đẹp dân gian.

 

Kích để tham khảo mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp  của chúng tôi

 

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân Nam
Hotline:  0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: Sofa phòng khách đẹp, cách chọn sofa cho phòng khách, sofa phòng khách đẹp cho người mệnh Kim, màu sắc sofa phòng khách hợp cho người mệnh Kim.

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Sofa phòng khách đẹp theo phong cách dân gian
5 (100%) 6 votes

Bình luận