Thiết kế cầu thang cho nội thất không gian đẹp

Cầu tháng là bộ phần không thể thiếu ở mỗi căn nhà tầng. Thay vì chỉ là những bấc đơn điệu hãy thiết kế câu tháng cho nội thất không gian đẹp nhà bạn.

Bài viết nằm trong chuyên đề Giải Pháp Nhà Ở.

Đã là một bộ phần của căn nhà đương nhiên sẽ có những chức năng sử dụng khác nhau, tuy nhiên bên cạnh đó phải có được giá trị thẩm mỹ nhất định đặc biệt là lột tả đc đăng cấp và cái “gu” của gia chủ.

Hiện nay thì loại cầu thang thông dụng nhất vấn chính là cầu tháng bê tông có thể bề mặt là ranito, granite hoặc ốp gỗ, bởi chúng có ưu điểm chắc chắn mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên để nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng hãy tham khảo qua các mẫu cầu thang nhẹ bắng kình hoặc gỗ. Loại cầu thang này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho ngôi nhà trông thoáng hơn, rộng hơn đặc biệt phát huy tác dụng với những căn nhà nhỏ.

Thiết kế cầu thang cho nội thất không gian đẹp
Thiết kế cầu thang cho nội thất không gian đẹp

Cầu thang, hay dãy hành lang trong nhà chúng ta thường bị để trống khá đơn điêu, hãy biến chúng thành một không gian triển lãm tranh bới những bức tranh nghệ thuật nổi tiếng để nội thất không gian nhà bạn đẹp hơn, nghệ thuật hơn.

Tiếp nữa, nội thất không gian khu vực cầu tháng sẽ thiếu hoàn hảo nếu không có thiên nhiên, Ý tác giả là một bộ phần tiểu cảnh, hay vườn đứng, những giỏ cây dây leo, những giỏ hoa nhí hoàn toàn là những gợi ý không tồi cho bất cứ nội thất không gian đẹp nào.

Cầu thang đẹp cho nội thất không gian hoàn hảo
Cầu thang đẹp cho nội thất không gian hoàn hảo

Tận dụng khu vực gầm cầu thang làm các ngắn chưa đồ, khu vệ sinh hay giá sách đều rất tiện lợi nhưng hãy nhớ đơn để no quá đơn điệu, mà hãy đơn giản một cách tính tế.

Một điều khá nhỏ đó chính là lan-can cầu thang, đáy chính là bộ phận dễ tổ điểm và thiết kế nhất để chiếc cầu thang cả bạn thêm mềm  mại bằng những đường uốn cong. Nên nhớ hãy sử dụng cùng loại chất liệu nếu bạn thiết kế cầu thang nhẹ

Chúc bạn có một nội thất không gian đẹp lý tưởng với chiếc cầu thang đầy giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Theo: Noithatbaochau.com

 

Giới thiệu về Nhà Đẹp Bảo Châu

Nhà Đẹp Bảo Châu được biết đến là một trong những trang web cập nhật các thông tin liên quan đến nhà đẹp như: cách chọn nội thất đẹp cho các không gian, các giải pháp giúp bạn có được một không gian đẹp… Đến với Nhadepbaochau.com bạn nhận được các lợi ích sau:
– Cập nhật bộ sưu tập nhà đẹp mới nhất hiện nay bao gồm trong nước và trên thế giới
– Tổng hợp các xu hướng mới nhất về thiết kế, trang trí và lựa chọn nội thất cho nhà đẹp
– Đưa ra các giải pháp về nhà ở, giúp khắc phục các khó khăn hiện tại để bạn có được một không gian đẹp, thoáng rộng và độc đáo hơn.
– Giúp bạn giải đáp các thắc mắc khó nhất liên quan đến vấn đề nhà ở
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Bảo Châu
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẢO CHÂU
Địa chỉ:Số 411, đường Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Email:  hotro@noithatbaochau.com – Skype: Trần Xuân NamHotline: 0968.476.866 – 0967.373.424

Tags: nội thất nhà phố, thiết kế nội thất nhà phố,  nội thất nhà phố cao cấp , nội thất nhà phố đẹp , nội thất nhà phố nhỏ , mẫu nội thất nhà phố, nội thất nhà phố đẹp

Nội Thất Nhà Đẹp - Nội Thất Bảo Châu
Nội Thất Nhà Đẹp – Nội Thất Bảo Châu

Thiết kế cầu thang cho nội thất không gian đẹp
5 (100%) 6 votes

Bình luận