Ưu Nhược Điểm Của Rèm Gỗ Cửa Sổ Văn Phòng

Rèm gỗ cửa sổ văn phòng là rèm cửa được làm bằng 100% gỗ tự nhiên. Đây là mẫu rèm độc đáo và khác biệt so với kiểu rèm cuốn hay rèm vải thông thường.

Rèm gỗ cửa sổ văn phòng với nhiều ưu điểm nổi bật mang đến không gian sang trọng và hiện đại cho văn phòng. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của kiểu rèm này nhé.

Ưu nhược điểm của rèm gỗ cửa sổ văn phòng
Ưu nhược điểm của rèm gỗ cửa sổ văn phòng

 

Ưu điểm rèm gỗ văn phòng

Khả năng chắn sáng và khói bụi tốt

Khả năng che chắn ánh sáng là chức năng mà chiếc rèm cửa nào cũng có, tuy nhiên rèm gỗ bên cạnh khả năng này còn có thể hạn chế một lượng khói bụi từ bên ngoài. Để làm được điều này chính là nhờ cấu tạo xếp chống lên nhau của các miếng gỗ dày.

Độ bền cao

Rèm gỗ được làm bằng các loại gỗ tự nhiên, chất lượng cao nên độ bền cao. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế lắp đặt rèm gỗ tại nơi có độ ẩm cao, và phải thường xuyên vệ sinh, bảo quản thì tuổi thọ rèm mới dài lâu được.

Khả năng cách nhiệt tốt

Một vấn đề nhiều người lo lắng là nhiệt độ căn phòng sẽ nóng lên nếu sử dụng rèm vải. Tuy nhiên rèm gỗ sẽ khắc phục được vấn đề này. Với cấu tạo từ nhiều miếng gỗ xếp chồng lên nhau, những tia nắng mặt trời rất khó lọt vào căn phòng.

Sang trọng

Rèm gỗ được coi là một trong các loại rèm có kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó rèm còn mang đến không gian gần gũi và thân thiện với tự nhiên. Chính vì lý do này mà rèm gỗ được dùng để trang trí rất nhiều tại các văn phòng cao cấp.

Phù hợp nhiều không gian

Rèm gỗ không chỉ phù hợp cho văn phòng mà còn được dùng cho các khách sạn, chung cư, trường học và nhà ở.

Nhược điểm rèm gỗ cửa sổ văn phòng

Ưu nhược điểm của rèm gỗ cửa sổ văn phòng
Ưu nhược điểm của rèm gỗ cửa sổ văn phòng

Giá đắt

Chính vì chất lượng vượt trội so với các loại rèm thông thường nên rèm gỗ có giá thành khá cao. Nếu bạn thích giá rẻ hơn hãy tìm các loại rèm lá dọc văn phòng nhé!

Phù hợp cho cửa sổ nhỏ và vừa

Rèm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên trọng lượng khá lớn, vậy nên chúng chỉ phù hợp cho các ô cửa sổ nhỏ và vừa.

Vệ sinh và bảo quản thường xuyên

Rèm gỗ dễ bị bám bụi bẩn và ẩm mốc so với các loại rèm khác. Vậy nên các bạn phải thường xuyên vệ sinh lau chùi để đảm bảo rèm luôn sạch bóng và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Đó là những ưu điểm và nhược điểm của kiểu rèm gỗ cửa sổ văn phòng. Bạn có thể gọi Bảo Châu để được tư vấn chọn loại rèm phù hợp cho văn phòng nhé!

Nguồn: https://rembaochau.com/uu-nhuoc-diem-cua-rem-go-cua-so-van-phong/

Rate this post

Bình luận