Ý tưởng kết hợp bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Phòng khách vừa là không gian tiếp khách vừa là nơi diễn ra hoạt động sinh hoạt quan trọng của gia đình. Nên bạn phải trang trí nội thất ấn tượng và đẹp mắt.

Món đồ nội thất được nhiều người sử dụng để tạo ra diện mạo đẹp mắt cho phòng khách đó là ghế sofa. Chúng ta cùng điểm qua một số ý tưởng kết hợp sáng tạo bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ để tạo ra một không gian độc đáo, sang trọng và tinh tế nhé.

Ý tưởng kết hợp bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Ý tưởng kết hợp bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Chiếc ghế sofa bằng chất liệu tự nhiên là cói, mây kết hợp cùng đệm mềm mại vừa tạo cảm giác êm ái vừa tạo sự thân thiện và gần gũi thiên nhiên. Bạn có thể phối hợp khéo léo sàn nhà bằng gỗ, ít chậu cây và sơn tường màu xanh để tăng tính tự nhiên và mát mẻ cho phòng khách.

50-y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho-2

Phòng khách này cũng sử dụng những chiếc ghế may, tuy nhiên ý tưởng có hơi khác lạ một chút. Màu của sàn nhà và tường có sự tương phản rõ nét, tuy nhiên nét nổi bật lại ở chiều dài cửa sổ và chậu cây xanh cỡ lớn. Không gian cũng có sự kết hợp khéo léo giữa một chiếc sofa và bàn xanh nhỏ xinh.

50-y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho-3

Không gian phòng khách trở nên đơn giản và đồng bộ nhờ sự kết hợp hài hòa giữa sofa da, ghế gỗ, cây cảnh và thảm dệt. Chúng có vẻ không liên quan với nhau nhưng sự bố trí khéo léo đã tạo ra vẻ đẹp thống nhất.

50-y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho-4

Đây là một phòng cách có chiều ngang dài nhưng chiều rộng lại hẹp. Với căn phòng như vậy bạn có thể bố trí một chiếc sofa giường kết hợp thêm bàn đá với hình dạng kỳ lạ. Sự gay gắt của màu sắc cũng tạo nên vẻ đẹp sống động cho căn phòng.

50-y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho-5

Với không gian nhỏ này, chủ nhà đã sử dụng bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ cách điệu cùng thảm trải sàn khiến cho căn phòng giống như một boong tàu đang lênh đênh trên biển cả.

50-y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho-6

Nếu phòng khách gia đình có diện tích nhỏ, nhiều đoạn gấp khúc và điểm cong thì ý tưởng trên hình sẽ vô cùng thích hợp. Sự hòa quyện giữa gam màu dịu nhẹ của thảm trải sàn, sơn tường, rèm cửa cùng gam màu tươi sáng của sofa tạo ra không gian độc đáo và thoải mái.

50-y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho-7

Những gam màu độc đáo đứng bên cạnh nhau cùng kiểu thiết kế ấn tượng ra ra một bức tranh nghệ thuật của trường phái hội họa cổ điển. Chúng sẽ khiến không gian phòng khách trở nên cực kỳ ấn tượng và cá tính.

44-nhung-mau-ban-ghe-sofa-phong-khach-tuyet-dep-1

Việc phối hợp nhiều chức năng cho một không gian phòng khách chật hẹp là điều cần thiết. Như phòng khách này, chủ nhà đã khéo léo sử dụng sofa kết hợp cùng cột sạch độc đáo để tạo điểm nhấn cho không gian.

Hi vọng những ý tưởng kết hợp bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ trên sẽ tạo ra cảm hứng giúp bạn đưa ra nhiều kiểu thiết kế và trang trí mới lạ, độc đáo hơn nữa.

Nguồn: http://sofagiuongbaochau.com/y-tuong-ket-hop-ban-ghe-sofa-cho-phong-khach-nho/

Rate this post

Bình luận